Cross Linking là gì và mô hình link building bền vững

Trước khi sử dụng hãy xem xét kỹ xem liên kết đó có mang lại giá trị cho người dùng hay không (Quan trọng nhất vẫn là nội dung)? Nếu làm ẩu sẽ có thể phản tác dụng, không những không phát huy được sức mạnh của nó mà còn làm giảm chất lượng của trang.
cross1
Thuật ngữ trong SEO?

Cross Linking hay liên kết nội bộ là thuật ngữ chỉ cách bạn liên kết các trang khác nhau của bạn. Đây được coi là chìa khóa giúp người dùng dễ dàng và nhanh chóng chuyển hướng giữa các trang trên website có nội dung liên quan mà người dùng cần. Nó khá dễ dàng thực hiện khi bạn xây dựng một website mới, miễn là bạn có kế hoạch trước đó để xây dựng nội dung cho website.

Cross linking có lẽ là mô hình xây dựng nguồn backlink bền vững, ổn định nhất và hiệu quả cao với các SEOer, Cross linking là mô hình xây dựng các website vệ tinh xung quanh website chính, hỗ trợ và thúc đẩy sự phát triển của website một cách tốt nhất. Cross Linking có thể xuất hiện trong bài viết hoặc footer hoặc sidebar.

Không những Cross Linking giúp người dùng chuyển hướng nhanh nhất đến nội dung liên quan mà họ đang quan tâm. Nó còn khiến boots của Google đi lòng vòng theo điều hướng của bạn, còn điều gì tuyệt vời hơn khi Google thu thập trang này nó lại tiếp tục chuyển sang trang khác để thu thập, đánh giá và lập chỉ mục cho dữ liệu mới của ta.

Trước khi sử dụng Cross Linking hãy xem xét kỹ xem liên kết đó có mang lại giá trị cho người dùng hay không (Quan trọng nhất vẫn là nội dung)? Nếu làm ẩu Cross Linking sẽ có thể phản tác dụng, không những không phát huy được sức mạnh của nó mà còn làm giảm chất lượng của trang.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *